Tập thể Baolongland cùng teambuilding – Con tàu lớn với nhiều thủy thủ mạnh đồng lòng

27/07/2017
Trong những ngày mùa hè nóng bỏng và cuồng nhiệt vừa qua, tập thể nhân viên Baolongland đã góp phần thêm sức nóng bằng chuyến teambuilding ý nghĩa với quy mô lớn. Đây được xem là món quà dành tặng cho tất cả các nhân viên đã làm việc tích cực, hết mình mang đến những hiệu quả công việc và thành tích đáng kể cho công ty.


 


Hoạt động teambuilding của công ty Baolongland diễn ra với nhiều hoạt động trong khung cảnh trong xanh của những ngày hè. Chính không khí trong lành, tươi mát trong chuyến du lịch tập thể như góp phần xóa hết những mệt nhọc nơi văn phòng sau nhiều dự án được triển khai trong thời gian qua.


 
Teambuilding chính là những hoạt động tập thể vừa đáp ứng nhu cầu thư giãn về mặt tinh thần, vừa thắt chặt tinh thần đoàn kết và khơi nguồn cho những sáng tạo, mang đến những hiệu quả mới trong công việc. Là một trong những công ty BĐS hàng đầu hiện nay, Baolongland luôn chú trọng đến yếu tố nhân lực – con người và xem đây là một trong những nền tảng cơ bản để đưa công ty phát triển mỗi ngày.Baolongland không chỉ chú ý đến công việc mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên – một trong những yếu tố giúp công ty có nguồn nhân lực dồi dào, mạnh về kinh nghiệm. Như thế, có thể so sánh rằng, Baolongland chính là con tàu lớn đang băng băng ra biển lớn và trên đấy không thể nào thiếu đi những thủy thủ kinh nghiệm và đồng lòng.
Cũng trong chuỗi hoạt động teambuilding lần này, Baolongland còn tổ chức đêm tiệc với chủ đề WE ARE ONE – vô cùng thân mật với sự tham gia hết mình của tất cả nhân viên. 

 
Cả tập thể cùng truyền cho nhau những ngọn lửa của tinh thần đoàn kết đầy ý nghĩa. Đặc biệt, nhiều giải thưởng hấp dẫn cũng được gởi đến những nhân viên may mắn tham dự chương trình.
 
Bên cạnh hoạt động teambuilding, Baolongland còn thường xuyên khẳng định hình ảnh chuyên nghiệp của mình thông qua những buổi đào tạo nội bộ thu hút sự tham gia đông đảo
nhiều thành phần. Chính những hoạt động bổ ích và thường xuyên này đã và đang góp phần đưa Baolongland trở thành một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tầm để thu hút nhiều nhân tài.
 
                                           BaoLongLand 


Chia sẻ: