Dự án bất động sản cao cấp Vogue Resort góp phần phát triển du lịch Khánh Hòa

03/01/2017

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh vừa được chủ đầu tư trân trọng giới thiệu. Dự án này sẽ góp phần cung cấp cho thị trường phòng nghỉ dưỡng cao cấp thi thị trường du lịch Khánh Hòa trong vài năm tới.

Ngày 31-12, tại Khách sạn Sheraton Nha Trang, đã diễn ra lễ giới thiệu dự án Vogue Resort do Công ty TNHH Vogue resort làm Chủ đầu tư. Hai đơn vị Newcity Group và Baolongland cùng đảm trách vai trò chủ đầu tư và phát triển của dự án.
Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vogue Resort
Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vogue Resort
Dự án Vogue Resort rộng 19,57 ha, thuộc Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa). Dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình bất động sản nghĩ dưỡng, gồm: 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn Villas 2 tầng hướng biển và khu Condotel cao 12 tầng với 300 căn. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Vogue Resort nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, nối Sân bay Quốc tế Cam Ranh với TP. Nha Trang, cách trung tâm TP. Nha Trang 20 km, cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh khoảng 7,5 km.
Theo số liệu của UBND tỉnh Khánh Hòa, ngành du lịch tỉnh vẫn giữ tốc độ tăng trưởng tốt trong năm 2016. Doanh thu du lịch đạt 8.300 tỷ đồng (tăng 20% so với cùng kỳ); tổng lượt khách lưu trú đạt hơn 4,5 triệu lượt (tăng 11,7% so với cùng kỳ), trong đó khách quốc tế hơn 1,1 triệu lượt (tăng 18% so với cùng kỳ). Theo kế hoạch, năm 2017, ngành du lịch Khánh Hòa tiến tới đón 5,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt 1,3 triệu lượt; tổng doanh thu du lịch ước đạt 9.200 tỷ đồng. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Nha Trang thu hút được các nhà đầu tư du lịch và đông đảo du khách trong nước, quốc tế đến hàng năm. So với các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, Cam Ranh của Khánh Hòa sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch hơn. Xét về điều kiện tự nhiên, nơi đây có điều kiện khá thuận lợi để khai thác du lịch tối đa, với khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng nóng, phong cảnh đẹp, bờ biển dài, nước biển trong xanh.
Lễ giới thiệu dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vogue Resort tại Khách sạn Sheraton Nha Trang
Lễ giới thiệu dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vogue Resort tại Khách sạn Sheraton Nha Trang
Tiết mục văn nghệ giới thiệu dự án Vogue Resort và chúc mừng năm mới 2017
Tiết mục văn nghệ giới thiệu dự án Vogue Resort và chúc mừng năm mới 2017
Dự báo của Savill cũng cho thấy lượng khách du lịch tới Khánh Hoà sẽ không ngừng tăng trưởng, khả năng lên tới 7,2 triệu lượt khách vào năm 2020. Khi đó, Khánh Hòa sẽ cần phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 thì mới đáp ứng được nhu cầu. Với những dự án hiện có, Khánh Hòa chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Chính nguy cơ thiếu hụt nguồn cung khách sạn chất lượng cao đã mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.
Box: Được thành lập từ năm 1989, đến nay Newcity Group đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, tập trung chính trong 3 lĩnh vực, gồm: kinh doanh phân phối các thương hiệu ôtô; đầu tư tài chính; đầu tư và kinh doanh bất động sản. Từ năm 2005, Newcity Group bắt đầu mở rộng các hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản, trong đó tập trung vào cao ốc văn phòng, căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng nhằm phục vụ cho khách du lịch trong và nước. Trong đó đáng chú ý là tổ hợp sân gofl và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp biển Cửa Lò đã được đầu tư và hoàn thành vào năm 2008, sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ và hơn 500 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Năm 2017, tổ hợp sẽ bổ sung thêm cụm Khách sạn và condotel 5 sao  nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư ngày càng tăng lên của thị trường.  


 

Chia sẻ: